Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

Quản lý Tài chính Cá nhân hiệu quả với TS. Lê Thẩm Dương

Quản lý Tài chính Cá nhân hiệu quả với TS. Lê Thẩm Dương

( Thứ Ba, 27-11-2012 10:19 )

Ngày 26/11/2012 Hocduong.vn đã phối hợp với TS Lê Thẩm Dương chia sẻ khóa đào tạo...

 

 

TS. Lê Thẩm Dương không chỉ nổi danh với vai trò giảng viên xuất sắc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng tại Đại học Ngân Hàng Tp HCM mà còn được biết đến với vai trò là Chuyên gia tại nhiều Diễn đàn Kinh tế - Tài chính tại Việt Nam và khu vực.

 

 

Với cách truyền đạt khéo léo, sát thực tế ông đã trở thành diễn giả có sức lôi cuốn mạnh mẽ người nghe trong các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Chứng khoán, Kỹ năng Bán hàng cho mỗi người. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của các bạn thành viên, sinh viên hiện nay, Công ty CP Tri thức Cộng đồng Việt đã vinh dự được là đơn vị tổ chức Khóa học “Quản lý Tài chính cá nhân hiệu quả” của Diễn giả, TS Lê Thẩm Dương.

 


Không khác gì doanh nghiệp, mỗi cá nhân cũng giống như một chủ thể kinh tế, có thu nhập, chi tiêu, đầu tư, lãi - lỗ... cũng có các mục tiêu trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, cũng phải đối mặt với những rủi ro trong cuộc sống. Trong khi doanh nghiệp có hệ thống các công cụ quản lý rủi ro tài chính thì các cá nhân, gia đình lại không. Vì vậy, với đồng lương ít ỏi của mình, rất nhiều người đã cân nhắc chi tiêu mua sắm cho những hàng hóa thiết yếu hoặc đầu tư gì làm gia tăng số tiền hiện có hay để giành dự phòng rủi ro... Đây thực sự là bài toán đau đầu của không ít người. Cắt giảm chi tiêu, đầu tư sinh lợi, trả bớt nợ... là những câu hỏi đặt ra cho bạn trước khi chi tiêu nhưng thông thường, khi “có hứng” nhiều người thường dốc tiền của mình vào việc mua sắm.

 

 

Tại Khóa học, vấn đề quản lý tài chính cá nhân như: thống kê tài chính, cách kiếm tiền ngay khi ngồi trên giảng đường, thống kê thu nhập hàng tháng của bạn và chi tiêu ra sao? Ích lợi của hàng hóa mà bạn chi tiêu có cần thiết không? Giá trị các khoản đầu tư hiện nắm giữ, lãi hay lỗ?... đã được TS Dương chia sẻ thẳng thắn và cụ thể với các bạn học viên. Đây cũng là một trong những bước đi đầu tiên để bạn có thể quản lý được tài chính hiệu quả hơn khi ra trường ở các Công ty, Doanh nghiệp hay Tập đoàn.


Buổi đào tạo có sự tham gia đông đảo của hơn 1.000 bạn sinh viên đến từ các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn Hà Nội và các bạn thành viên Hocduong.vn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nghệ An...

 

 

Dưới sự trao đổi thẳng thắn và truyền đạt kinh nghiệm của chính mình, TS Lê Thẩm Dương và Khóa học đã nhận được nhiều cảm xúc, ngợi khen từ đông đảo các bạn học viên, sinh viên.


Đinh Thị Oanh – Học viên Hành Chính


Buổi học đã thay đổi về cả tư duy, cảm xúc và cung cấp thêm các kỹ năng cho em. Tham gia Khóa học, em được trải nghiệm thực tế và tiếp thu được nhiều kiến thức, kỹ năng như cách quản lý chi tiêu, xây dựng hướng quản lý hiệu quả tài chính của mình, cách kiếm tiền từ khi ngồi trên giảng đường và quản lý tài chính hiệu quả của chính mình trước khi tham gia quản lý tài chính tại doanh nghiệp sau khi ra trường.

 


Trần Thị Nhung – Học viện Ngân Hàng

 

Buổi học tạo được không khí sôi nổi, thực tế và gần gữi với những vấn đề của các bạn trẻ, sinh viên và những bạn sắp chuẩn bị bước ra cuộc sống với những khoản thu nhập ít ỏi khi chúng em không còn được hưởng “trợ cấp” từ gia đình. Thầy giảng rất hay, cuốn hút và gần gữi với chúng em; mong Hocduong.vn ngày càng có được nhiều Khóa học tốt như thế này để chúng em tiếp thu thêm tri thức và kỹ năng trong hành trang. Khóa học đã cung cấp nhiều kiến thức để các bạn trẻ không chỉ là những người tiêu dùng thông minh mà còn là những nhà đầu tư thông minh trong tương lai.

 


Hoàng Thị Thanh Lam – Đại học Thương Mại

 

 

Là sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng, em thấy Khóa học rất hữu ích và thiết thực đối với cá nhân em. Đây là những điều chưa bao giờ được dạy tại trường học, chưa được chỉ bảo cụ thể, khoa học từ người thân. Ngoài những buổi học trên giảng đường của trường Đại học, em thấy những buổi học như này mới là cơ hội cho chúng em cảm nhận được bản thân, hòa đồng với các bạn thành viên, xây dựng mối quan hệ và cùng nhau tiến bộ trong nhận thức.

 Tuyen Nguyen

   1
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương