Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

Nữ sinh lớp 11 bị đánh ghen dã man

Nữ sinh lớp 11 bị đánh ghen dã man

( Thứ Năm, 14-04-2011 11:19 )

Không chỉ bị đánh đập, nữ sinh lớp 11 còn bị một số đối tượng lột áo, bắt quỳ xin lỗi ở ngoài đường.

Gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây, clip được tung lên mạng ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh đập, hành hạ, lăng mạ thậm tệ. Không chỉ có vậy, nữ sinh này còn bị một số đối tượng lột áo, bắt ở trần rồi quỳ xuống xin lỗi ngay bên đường. Clip được chú thích "Nữ sinh Quốc Oai đánh ghen, lột đồ".

Theo lời kể của những người dân làng Hòa Thạch, Quốc Oai, vụ việc này đã xảy ra từ hơn một tháng trước. Đáng lưu ý, vụ đánh đập, lột áo vì ghen tuông này xảy ra tại Sơn Tây chứ không phải ở Quốc Oai như một số thông tin đăng tải trước đó.


Nạn nhân của vụ đánh ghen dã man đang học tại trường THPT Minh Khai, Quốc Oai, Hà Nội. Ảnh: Lãng Phong

Theo đó, do nữ sinh lớp 11 trường Minh Khai có quan hệ yêu đương với một thanh niên cùng làng và hai người rủ nhau lên nhà nghỉ tại Sơn Tây, vì vậy đã bị "người yêu" của thanh niên này đánh ghen.

Theo một số nhân chứng, trong những đối tượng tham gia đánh đập nữ sinh này có một phụ nữ, tên Khánh, sinh năm 1988. Người phụ nữ tên Khánh này, trong clip, tự xưng là "vợ" đi đánh ghen. Tham gia vào vụ đánh đập còn có một học sinh tên Ly, học lớp 8, trường trung học cơ sở H., Quốc Oai, từng bị nhà trường đuổi học nhiều lần. Ly tự nhận là đàn em của Khánh.

Không chỉ có vậy, còn có thêm một nữ sinh của trường phổ thông võ thuật Bảo Long, Sơn Tây. Đối tượng tự xưng: "Mày lên Bảo Long, hỏi con Thảo, đứa nào cũng biết nhé". Nhân vật này trong clip cũng tham gia đánh đập nạn nhân.

Từ những dữ kiện trên, khớp nối với lời thoại của các nhân vật trong clip có thể sắp xếp lại diễn biến chính của vụ hành hung, đánh ghen nữ sinh ở Quốc Oai như sau: Biết nữ sinh lớp 11 trường THPT Minh Khai đi chơi với "chồng" của mình trên Sơn Tây, đối tượng tên Khánh đã rủ đàn em của mình là Ly và Thảo (đang học ở Sơn Tây) tìm đến để đánh ghen.

Sau khi đánh ghen một đợt trong nhà nghỉ, các đối tượng này đã dẫn nữ sinh này ra ngoài đường và tiếp tục lăng mạ, đánh đập, lột áo, cắt tóc, bắt quỳ xuống đường để xin lỗi. Dù có rất nhiều người đứng xung quanh vụ đánh ghen nhưng vì sợ hãi, không ai dám đứng ra ngăn cản. Cuối cùng một phụ nữ đứng tuổi đứng ra khuyên can và lấy áo cho nữ sinh này mặc.”

Hiện ư luận xã hội đang rất bất bình với cách hành xử sặc mùi xã hội đen của nhóm đối tượng này. Hầu hết mọi người đều cho rằng, cơ quan chức năng nên vào cuộc, xác định rõ danh tính các đối tượng tham gia đánh đập, hành hạ nữ sinh, đồng thời có biện pháp xử lý kịp thời.

Theo Dân Việt

Nguyễn Tuấn Việt

   0
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương