Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

Kỹ năng Lập Kế hoạch và Tổ chức công việc

Kỹ năng Lập Kế hoạch và Tổ chức công việc

( Thứ Năm, 26-09-2013 10:56 )

Ngày 16 & 18/09/2013 vừa qua tại Hội trường tầng 4 ĐH Quốc tế Bắc Hà, số 54 Vũ Trọng Phụng – Hà Nội, Hocduong.vn đã tổ chức khóa học “Kỹ năng Lập Kế hoạch và Tổ chức công việc” do Ths. Nguyễn Huy Hoàng trực tiếp giảng dạy...

 

“Không lập kế hoạch là lập kế hoạch cho thất bại”- đó là điều ThS Nguyễn Huy Hoàng đã nhắc nhở tới tất cả các bạn học viên trong khóa học “Kỹ năng Lập Kế hoạch và Tổ chức công việc”, đồng thời cũng chỉ ra cách để xây dựng bản kế hoạch hoàn hảo, tổ chức công việc một cách khoa học - hiệu quả nhất.

 

Ths. Nguyễn Huy Hoàng, người trực tiếp giảng dạy khóa học

 

Hiện nay, việc sống, học tập và làm việc không có kế hoạch đang là một vấn đề chung của giới trẻ, nhất là các bạn sinh viên. Điều này đã dẫn đến việc các bạn thường sử dụng thời gian một cách lãng phí hoặc không hiệu quả để rồi không đạt được những thành công như mình mong muốn.

 

Không có kế hoạch làm việc khiến chúng ta lãng phí rất nhiều thời gian quý báu

 

Thấu hiểu được tình trạng chung đó, với những kinh nghiệm làm việc và giảng dạy cho nhiều Doanh nghiệp, tổ chức lớn cũng như mong muốn được chia sẻ, giúp đỡ cho thế hệ trẻ Việt Nam có thêm kỹ năng, kiến thức để thành công hơn trong cuộc sống, Ths. Nguyễn Huy Hoàng đã có buổi giảng dạy “Kỹ năng Lập Kế hoạch và Tổ chức công việc” tới các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 16 & 18/09/2013 vừa qua tại Hội trường tầng 4 ĐH Quốc tế Bắc Hà, số 54 Vũ Trọng Phụng – Hà Nội. Khóa học được mở ra sau khi nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu học viên kỹ lưỡng của phòng Nội dung công ty VICKO cũng như BLĐ văn phòng Galaxy của Hocduong.vn.

 

Chương trình đã giải đáp cho các bạn học viên những thắc mắc trong vấn đề lập kế hoạch, tổ chức công việc cá nhân cũng như giúp học viên tự xây dựng được một bản kế hoạch hoàn chỉnh của bản thân. Bên cạnh đó, giảng viên đưa tới những bài học về: bản chất và giá trị của thời gian, đặt mục tiêu SMART, kế hoạch hành động STARS,…

 

Cùng xây dựng kế hoạch hành động STARS

 

Khóa học diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình của các học viên bởi phong cách chia sẻ lôi cuốn, hấp dẫn kết hợp với hoạt động thảo luận, trao đổi nhóm từ Ths. Nguyễn Huy Hoàng khiến các học viên đã lắng nghe rất chăm chú và thảo luận hào hứng trong suốt cả buổi học.

 

Các học viên sôi nổi thảo luận cùng với Ths. Nguyễn Huy Hoàng

 

Đặc biệt, với những bài tập trải nghiệm thú vị, mới lạ thông qua phương pháp học hiện đại “học qua trải nghiệm”, Ths. Nguyễn Huy Hoàng đã giúp học viên thấu hiểu sâu sắc hơn tất cả những kiến thức mà thầy truyền đạt, đặc biệt giúp học viên ứng dụng được ngay những kiến thức đó vào trong thực tiễn một cách dễ dàng.

 

Cùng nhau trải nghiệm bài tập thú vị, mới lạ

 

Niềm vui khi hoàn thành sản phẩm của nhóm

 

Thành quả xuất sắc của tất cả các đội

 

“ 2 buổi học cùng Ths. Nguyễn Huy Hoàng đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc cũng như những bài học đặc biệt giá trị. Ban đầu, tôi nghĩ rằng đến khóa học sẽ chỉ cần ngồi nghe và ghi chép bài đầy đủ thôi; nhưng đến với khóa học tôi thật bất ngờ vì một phương pháp học rất mới lạ, tôi được thảo luận nhóm và tham gia những bài tập trải nghiệm rất thú vị làm tôi tiếp thu những kiến thức một cách dễ dàng. Tôi tin không chỉ tôi mà rất nhiều học viên khác cũng có những suy nghĩ như vậy. Cảm ơn thầy Hoàng, cảm ơn Học Đường đã  tổ chức một khóa học tuyêt vời như vậy”- Chia sẻ của 1 học viên sau khóa học.

 

Kết thúc khóa học, mỗi học viên đều mang trong mình một niềm vui lớn, một động lực mãnh liệt để bắt đầu một hành trình mới, một hành trình Sống - Học tập- Làm việc có kế hoạch và tổ chức công việc một cách khoa học nhất. Hy vọng sau khóa học các bạn sẽ thật thành công với bản kế hoạch hoàn hảo của chính mình.

 

Và trong thời gian tới, phòng Nội dung công ty VICKO sẽ còn đem đến cho các bạn những khóa học đặc biệt giá trị, lần đầu tiên xuất hiện tại Hocduong.vn, chính vì vậy hãy liên tục truy cập website của Hocduong.vn để chọn cho mình những khóa học đặc biệt ấy nhé!

 

Tùng Kon

Nguyễn Thị Giáng Son

   0
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương