Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

“Đại lễ Tôn vinh Thủ lĩnh 2012”: Hocduong.vn “Vui hội Anh tài”

“Đại lễ Tôn vinh Thủ lĩnh 2012”: Hocduong.vn “Vui hội Anh tài”

( Thứ Ba, 25-12-2012 09:52 )

Nhằm mục đích nhân rộng hơn những cá nhân, Thủ lĩnh xuất sắc, Hocduong.vn sẽ tổ chức Chương trình "Đại lễ tôn vinh Thủ lĩnh năm 2012”  vào ngày 20/01/2012...

Năm 2012 qua đi, chứng kiến biết bao khó khăn của nền kinh tế, đặc biệt hậu quả của Khủng hoảng Kinh tế từ các nước Phát triển đã và đang tác động ngày càng rõ rệt đến đời sống KT-XH, người dân và sự phát triển của nhiều ngành, lĩnh vực của nước ta.

 

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, năm 2012 Công ty CP Tri thức Cộng đồng Việt (VICKO) - (Đơn vị chủ quản của Mạng đào tạo số 1 Việt Nam Hocduong.vn) cũng gặp phải vô vàn những khó khăn và thách thức trong quá trình phát triển, đi lên và khẳng định chính mình. Nhưng nhờ vào chiến lược kinh doanh hợp lý; phối hợp sức trẻ, phát huy tinh thần cộng đồng và sự đồng tâm nhất trí của hàng trăm chiến binh cùng đông đảo thành viên năng động, tích cực của Hocduong.vn, mái nhà chung của chúng ta đã thay đổi từng ngày. Chúng ta đã vượt qua khó khăn và đang hướng đến những chân trời mới với nhiều hoài bão lớn.

 

Mặc dù tiêu chí đánh giá khắt khe hơn năm 2011, nhưng năm 2012 đội ngũ thủ lĩnh đạt cấp độ cao nhất là bút Bạc, Vàng, Bạch Kim tại Hocduong.vn đã được gây dựng và đang gia tăng mạnh mẽ. Từ lúc chỉ hơn 150 thủ lĩnh cấp độ bút Chì, bút Sắt đến bút Đồng, Nhôm (năm 2011), hiện nay Hocduong.vn đã có gần 300 thủ lĩnh cấp độ từ bút Sắt đến Bạch Kim.

 

Đặc biệt, năm 2012 con số các thủ lĩnh bút Bạc, Vàng và Bạch kim đã lên đến con số 15 người. Đây là kết quả vượt mong đợi của lãnh đạo công ty cũng như mong mỏi của các thành viên. Sự chuyển mình ấy là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thủ lĩnh dựa trên khả năng làm việc nhóm, phối hợp cộng đồng cùng chiến lược phát triển rõ ràng và quyết tâm lớn của lãnh đạo Công ty.

 

Nhằm mục đích tôn vinh những cá nhân xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ của các Thủ lĩnh cho sự thành công chung của Hocduong.vn. Công ty VICKO tổ chức Chương trình "Đại lễ tôn vinh Thủ lĩnh năm 2012” . Đại Lễ có sự góp mặt đông đủ của BGĐ Cty Vicko, Giảng viên, chuyên gia đã và đang trực tiếp giảng dạy tại Hocduong.vn cùng hàng trăm, nghìn thủ lĩnh, thành viên.

 

Hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu, quý khách mời và các bạn thành viên đến tham dự và chung vui với ngày hội lớn của Hocduong.vn.

 

Thời gian Chương trình:

Từ 13h - 17h30, Chủ nhật, ngày 20/01/2013

Địa điểm:

Hội trường Thiên Đường Bảo Sơn

Km 8 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, H. Hoài Đức, TP Hà Nội

Thành phần tham dự:

- Ban Lãnh đạo Công ty VICKO

Khách mời

-Giảng viên, chuyên gia đã và đang tham gia giảng dạy tại Hocduong.vn

- Khách mời từ đơn vị liên kết, đối tác hợp tác với VICKO.

Đối tượng tham dự

- Các Thủ lĩnh Hocduong.vn từ bút sắt trở lên

- Các thành viên Hocduong.vn trên toàn quốc.

Thông tin Liên hệ

Các bạn thành viên vui lòng click vào đây để liên hệ các Văn phòng Đại diện của Hocduong.vn nhận vé mời và tham dự Chương trình Đại Lễ.

Tuyen Nguyen

   3
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương