Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

Chiến binh Hocduong.vn Version 2: "Ươm mầm Doanh nhân"

Chiến binh Hocduong.vn Version 2: "Ươm mầm Doanh nhân"

( Thứ Tư, 09-01-2013 16:01 )

Nhằm huấn luyện thêm cho các “chiến binh” Hocduong.vn kiến thức, kỹ năng cũng như niềm tin vào KDTM, kỹ năng phát triển hệ thống, ngày 08/01/2013, Hocduong, tổ chức Chương trình huấn luyện Đại lý mang tên “Chiến binh Hocduong.vn Version 2”...

Nhằm huấn luyện thêm cho các “chiến binh” Hocduong.vn những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như niềm tin vào KDTM, kỹ năng phát triển hệ thống của các Đại lý, ngày 08/01/2013, Hocduong, kết hợp cùng với các thủ lĩnh cấp cao, thủ lĩnh… tổ chức Chương trình huấn luyện Đại lý mang tên “Chiến binh Hocduong.vn Version 2” tại Hội trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (Thanh Xuân - Hà Nội)

 

Chiến binh Hocduong.vn Version 2” bắt đầu bằng những lời hứa quyết tâm chiến lĩnh đỉnh cao kinh doanh và sự nghiệp với Hocduong.vn

 

Khóa học gồm 5 serial chương trình huấn luyện, bài giảng. Khởi đầu, các chiến binh đã có cơ hội được tìm hiểu về quá trình phát triển, lý do hoạt động, tâm huyết của những sáng lập viên ra Mạng xã hội Hocduong.vn qua Hiểu biết về cơ hội Hocduong.vn của chủ giảng GĐKD Ninh Xuân Trường.

 

Ông Hoàng Văn Tuấn - TGĐ Công ty Vicko, ông Ninh Xuân Trường GĐKD Vicko cùng các GĐ VPĐD đã tham gia và chia sẻ rất tận tình với các chiến binh tại Khóa huấn luyện.

 

Với sứ mệnh và mong muốn khắc phục những điểm yếu cố hữu của người Việt: Yếu kỹ năng, kém ngoại ngữ, Lãnh đạo Công ty Vicko - cơ quan chủ quản của mạng xã hội Hocduong.vn đã quyết tâm đem kiến thức của 1 người thành kiến thức của triệu người với chi phí thấp nhất tại giảng đường Kỷ nguyên số mới mẻ nhất, hiệu quả nhất.

 

Ông Ninh Xuân Trường - GĐKD, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty Vicko chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của Hocduong.vn cho đông đảo chiến binh.

 

Nói về chính mình bao giờ cũng khó, nhưng với mục đích tạo cho các bạn thành viên trẻ, những thủ lĩnh tương lai, chủ nhân đích thực của Hocduong.vn hiểu rõ và dấn thân vào con đường và sự nghiệp của mình, Ban Lãnh đạo Vicko - Hocduong.vn đã có buổi chia sẻ rất cụ thể, chi tiết về những kế hoạch kinh doanh, định hướng, tầm nhìn và mục tiêu của chính mình đến các thành viên. Bài thuyết trình được hưởng ứng cao và nhận được nhiều sự đón nhận của các bạn thành viên.

 

Những lợi thế của kinh doanh theo mạng đã được Giám đốc Kinh doanh chia sẻ thẳng thắn và đầy trách nhiệm với các chiến binh

 

Phần hai của Khóa đào tạo Xây dựng niềm tin thành công với Hocduong.vn” với GĐVP Thái Nguyên, Thủ lĩnh cao cấp Nguyễn Thị Thanh Bình. Với Serial này, các thành viên đã được truyền cảm hứng, xây dựng tình yêu và đam mê trở thành doanh nhân của thế kỷ với KDTM.

Mặc cái lạnh thấu xương của Hà Nội nhưng với chủ đề "hot" và phong thái chuyên nghiệp của diễn giả, hội trường đã thực sự bừng nóng với không khí hồ hởi của các thành viên đan xen với niềm tin vào ngày mai tươi sáng. Qua chia sẻ kinh nghiệm thực tế, cơ duyên đến với kinh doanh theo mạng (KDTM) và thành công của thủ lĩnh, các bạn thành viên được mở mang tầm nhìn và ước mơ đối với cuộc sống và sự nghiệp.

 

Niềm tin vào KDTM và Hocduong.vn đã được TLCC Nguyễn Thanh Bình thổi vào đam mê và khát vọng của các chiến binh

 

Với tầm hiểu biết, kinh nghiệm đã chiếm lĩnh được và cả lý thuyết sâu sắc, TLCC Nguyễn Thanh Bình đã thực sự khơi nguồn cho các bạn thành viên về con đường trở thành doanh nhân. Thành công thực tế của chị đã minh chứng rất sắc bén triết lý: Kinh doanh theo mạng là một xu thế không thể thiếu và là một ngành nghề số 1 của thế kỷ XXI.

 

TLCC Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ những ưu điểm vượt trội của sơ đồ trả thưởng mà Hocduong.vn đang áp dụng cho các thành viên

 

Ở nội dung thứ 3, Chương trình mang đến cho các bạn thành viên những hiểu biết về chuyên môn KDTM. Đối với những thành viên chưa thực sự am hiều về cách tính, ưu thế của sơ đồ trả thưởng mà Hocduong.vn đang áp dụng cho thành viên, thì nội dung“Hiểu biết về ưu thế vượt trội của sơ đồ trả thưởng của Hocduong.vn” của TLCC Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ, giúp nhiều bạn vỡ ra được rất nhiều điều, để họ sáng suốt lựa chọn, xây dựng và phát triển hệ thống của mình tốt hơn.

 

Khóa huấn luyện đã thực sự bùng nổ với tinh thần chiến binh, sự tham gia đông đảo của các chiến binh đã minh chứng cho niềm tin, sức mạnh của Hocduong.vn trên chặng đường mới.

 

Kết thúc bán hàng với hợp đồng trong tay là điều mà người bán hàng nào cũng mong muốn, nhưng để thực hiện được 100% hợp đồng đó là điều không phải ai cũng làm được. Kỹ năng kết thúc Hợp đồng” với Thủ lĩnh Ông Ngọc Đoài  đã cung cấp rất nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, chia sẻ tình huống thực tiễn cho các bạn thành viên trong quá trình tư vấn khách hàng, kết thúc ấn tượng bằng hợp đồng.

 

 

TL Ông Ngọc Đoài chia sẻ những kỹ năng, bí quyết đàm phán, ký kết hồng đồng cho các chiến binh Hocduong.vn

 

Bài học thực tế này đã thu hút được sự theo dõi của nhiều bạn thành viên khi tư vấn khách hàng và kết thúc bằng hợp đồng là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của các bạn.

 

Các chiến binh Hocduong.vn chia sẻ những trải nghiệm và thực hành những kỹ năng cho nhau trong thực tế 

Phát triển Bền vững là mục tiêu mà mọi ngành nghề và lĩnh vực đều cần, đây là yếu tố giúp chúng ta không bị hụt hơi trong quá trình phát triển.

 

 

TLCC Lê Đức Thiện chia sẻ những bí quyết về phát triển Hệ thống Bền vững cho các chiến binh


 

Phần 4 của Khóa đào tạo chiến binh Kỹ năng Phát triển Hệ thống bền vững”  đã được Thủ lĩnh cấp cao Lê Đức Thiện chia sẻ cụ thể, chi tiết cho các bạn thành viên. Với khả năng truyền cảm xúc và tâm huyết, Thủ lĩnh đã chia sẻ những kỹ năng xây dựng chiến lược phát triển, kinh doanh và xây dựng hệ thống để đảm bảo yếu tố phát triển mạnh nhưng có tính kế thừa.

 

Ông Ninh Xuân Trường - GĐKD VICKO đã cho rằng: "Phát triển bền vững là yếu tố sống còn của mỗi doanh nghiệp và trong thời điểm nền kinh tế khó khăn là lúc VICKO sẽ phát triển theo chiều sâu, nhấn mạnh vào chất lượng đào tạo là trên hết"

 

"Khóa huấn luyện Các học viên đã hiểu rõ, Phát triển Bền vững là tiêu chí giúp chúng ta tăng trưởng cao – đều, ổn định và đảm bảo tính kế thừa. Phát triển hệ thống KDTM cũng vậy, việc lựa chọn phát triển nóng, bề rộng hay phát triển theo chiều sâu, bền vững xuất phát từ tầm nhìn chiến lược của Vicko và sự lựa chọn của cá nhân các thủ lĩnh. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, chúng tôi sẽ khơi nguồn cho các bạn thủ lĩnh và cùng đồng hành với các bạn trong chặng đường tiếp theo", ông Ninh Xuân Trường, Giám đốc Kinh doanh Vicko, chia sẻ sau khi kết thúc Khóa huấn luyện.

 

Tuyen Nguyen

   1
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương