Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

Cảm nhận khóa học “Kỹ năng lãnh đạo” với Thầy Liêu Chí Đông

Cảm nhận khóa học “Kỹ năng lãnh đạo” với Thầy Liêu Chí Đông

( Thứ Tư, 25-07-2012 10:36 )

Chương trình không thể tuyệt vời hơn. Cám ơn Diễn giả Liêu Chí Đông. Cảm ơn Vicko… Quá nhiều cảm xúc, quá nhiều bài học cho một ngày… 

Khóa học hai ngày một đêm Kỹ năng lãnh đạo (thứ 7, chủ nhật ngày 14 -15/07/2012) với Thầy giáo Liêu Chí Đông đã để lại cho các bạn học viên rất nhiều cảm xúc khác nhau. Có lúc đó là những tiếng cười giòn tan, nhưng có khi cả hội trường im lặng để những giọt nước mắt lã chã rơi vì hạnh phúc, vì sung sướng… vì đã giác ngộ được nhiều “điểm mù” mà trước đó các bạn chưa bao giờ biết được và nhận thấy ý nghĩa sâu xa – giá trị đích thực của cuộc sống… Có lẽ, chỉ bằng đôi lời viết không thể nói hết được không khí của buổi học và ý nghĩa của nó với những cung bậc tình cảm, cảm xúc khác nhau. Không cần diễn giải nhiều, hãy để mỗi người tự nói lên cảm xúc riêng qua những dòng cảm nhận ngắn ngủi dưới đây:

 

Trợ giảng Nguyễn Văn Tùng (Tùng Kon)

 

“Kết thúc hai ngày học mặc dù chỉ trong vai là một trợ giảng... nhưng thực sự em đã thấm thía được một điều mà em cần nhất trong thời gian này đó là: TRÁCH NHIỆM. Từ trước đến nay, mặc dù em đã tự cho mình những kỷ luật riêng, những quy tắc riêng để mình phấn đấu nhưng có lẽ vẫn chưa đủ. Em phải nghiêm khắc với chính mình hơn và em phải chịu nhiều áp lực hơn... Em sẽ không nói bằng lời nữa mà em sẽ hành động...! Và một điều, không bao giờ em quên được đó là:" Cảm ơn Hocduong.vn – Cảm ơn Vicko rất nhiều! Từ giờ em sẽ dùng hành động, dùng kết quả để làm món quà cảm ơn đến Học Đường!

 

Học viên Trần Đăng Hóa

 

Chương trình không thể tuyệt vời hơn. Cám ơn Diễn giả Liêu Chí Đông. Cảm ơn Vicko… Quá nhiều cảm xúc, quá nhiều bài học cho một ngày… Sự bao dung của lãnh đạo như biển cả… Thành công là làm những việc đơn giản thật tốt.

 

Học viên Nguyễn Văn Lĩnh

 

Vội ghi lại cảm xúc ngày hôm nay. Vì biết chắc rằng ngày mai công việc bộn bề sẽ lại cuốn mình đi, không chắc mình sẽ còn nhớ được cái cảm giác ngày hôm nay. Khóa học hơn 2 ngày, không quá dài và cũng không quá ngắn. Không quá dài vì nó không đủ để mình hiểu hết từng thành viên trong đội nhóm, nhưng cũng không quá ngắn vì cũng đã kịp trao đi những tình cảm bộc phát trong mình. Sẽ nhớ mãi gia đình "Mãnh Hổ", nhỡ mãi từng thành viên trong gia đình, nhớ mãi người bạn đồng hành mà mình đã nảy sinh rất nhiều tình cảm dù biết rằng sau này sẽ chẳng mấy lúc gặp mặt. Sẽ nhớ mãi khóa học này và sẽ nhớ mãi thầy Liêu Chí Đông. Cảm ơn thầy rất nhiều. Nhờ có những bài học từ thầy mà con hiểu hơn về tinh thần trách nhiệm, hiểu hơn về tính kỉ luật, hiều hơn về sự tích cực chủ động và hơn hết là thấm thía hơn về cuộc sống, biết yêu thương mọi người hơn. Trải qua hơn 2 ngày được vui cười, khóc, nuối tiếc đều đã trải qua. Hai ngày mà cảm giác như mấy tháng cuộc đời mình. Liệu rằng không có khóa học này thì mình còn trẻ con, còn sinh viên đến bao giờ? Quá nhiều cảm xúc không ghi lại kịp, quá nhiều bài học trải nghiệm thấm thía. Xin cảm ơn thầy Liêu Chí Đông, xin cảm ơn Học Đường và xin cảm ơn các thành viên trong gia đình " Mãnh Hổ". Tôi yêu các bạn rất nhiều!

 

Học viên Nguyễn Thị Tài Hà

 

Vội vàng viết những dòng tâm sự cuối cùng trước khi ngày hôm nay kết thúc... ngày với nhiều điều lạ, mới, đặc biệt Lần đầu tiên biết đến cái cảm xúc "chiến thắng" nhưng vấn đau đớn.

Lần đầu tiên không biết nên lựa chon "thắng" hay "thua"

Lần đầu tiên gặp được những người anh em hết mình vì nhau

Lần đầu tiên được cùng nhau chia sẻ thất bại, hưởng niềm vui thành công

Lần đầu tiên thấy nhớ, rất nhớ một gia đình nhỏ với những người mà mình từng nghĩ là xa lạ

Lần đầu tiên thấy hạnh phúc và ấm áp khi ở bên những con người ấy...

Lần đầu tiên được học những bài học ý nghĩa đến không ngờ như vậy

Và cũng là lần đầu tiên được tận hưởng những cảm giác ấy trong ngày vừa qua. Những cảm giác mà chưa bao giờ được biết...

 

Học viên Ngô Quốc Dũng

 

Trong 2 ngày tham gia khóa đào tạo: "Kỹ năng lãnh đạo" của Thầy Liêu Chí Đông đã cho tôi rất nhiều bài học quý giá.... Và có một điều tôi muốn chia sẻ, đó là: có 2 người đã ngủ mơ và giấc mơ của họ thành hiện thực.... Và tôi cũng ngủ mơ, nhưng trong ngày hôm nay thì giấc mơ đó vẫn chưa được hiện thực hóa... Và tôi đang chờ - đang đợi ngày mà giấc mơ của tôi thành hiện thực. Tôi tin tưởng vào điều đó. Khi nào giấc mơ của tôi trở thành hiện thực thì tôi sẽ chia sẻ cho các bạn.

 

Học viên Lại Thị Thanh Thanh

 

Khóa học này rất ý nghĩa với tôi. Nó đã giúp tôi làm được những điều mà chưa bao giờ tôi nghĩ có thể làm được. Tôi yêu đội mình, yêu các anh em và cảm ơn các anh em rất nhiều. Chính sự tin tưởng, sự cổ vũ và ủng hộ của các bạn đã giúp tôi làm được điều phi thường đó. Không chỉ dừng lại ở đấy, tối nay (14.7) còn tuyệt vời hơn rất rất nhiều, không thể diễn đạt hết bằng lời... nhưng có lẽ nó sẽ không bao giờ quên được. Những kiến thức và kĩ năng của một người Lãnh đạo thực sự, những tình cảm sâu sắc mãnh liệt chúng ta đã học được qua khóa học này.

 

Học viên Lại Thế Tùng

 

Hôm nay 14/07/2012 - Một ngày đêm học trải nghiệm thật là bổ ích. Khóa học đã giúp tôi biết được cần tố chất gì để trở thành người lãnh đạo, trách nhiệm của người lãnh đạo là gì… Tôi như được sinh ra lần thứ hai, bởi lần đâu tiên tôi biết mình là ai và tôi xin hứa là sẽ thay đổi chính mình ngay từ giây phút này. Cảm ơn người cha của Hocduong.vn, người thầy tuyệt vời Liêu Chí Đông đã dạy cho tôi nhiều bài học quý giá. Cảm ơn tất cả các thành viên Học Đường. Giờ đây tôi đã biết một chân lý: “Khi chúng ta cùng nhau không gì là không thể”.

 

Học viên Nguyễn Hà Giang

 

Học xong khóa thầy Liêu Chí Đông, có quá nhiều cảm xúc không thể diễn tả hết được. Nhưng có lẽ điều khắc sâu vào tim mình nhất đó là: "Người ta chỉ quan tâm đến kết quả thật sự chứ không quan tâm đến hành trình của bạn như thế nào". Đừng vì lỗi nhỏ của bạn làm hại đến người xung quanh. Hãy là người có trách nhiệm với chính bản thân mình và hãy tập trung làm tốt phần việc được giao với 6 chữ vàng mà thầy Đông đã dạy: “Trách nhiệm – Chăm chỉ - Tỉ mỉ”. Nhất định bạn sẽ thành công nếu bạn biết kiên trì không ngừng nâng cấp bản thân. Cảm ơn Hocduong.vn, cảm ơn thầy Liêu Chí Đông đã giúp tôi có những giây phút trải nghiệm quý báu.

 

Học viên Vũ Đức Mạnh

 

Một khóa học tuyệt vời với những cảm xúc: vui, buồn, xúc động cùng những giọt mồ hôi và nước mắt… Một khóa học đáng nhớ cùng tất cả anh em Học Đường. Khóa học đã giúp mình nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống mà vô tình đánh mất, giúp nhận ra những người quan trọng trong cuộc đời mà vô tình quên họ. Biết được trước đó mình đã sống ích kỷ chỉ biết cho bản thân. Cảm ơn Học Đường, cảm ơn Vicko và cảm ơn thầy Liêu Chí Đông vì đã cho mình có cơ hội tham gia, trải nghiệm khóa học tuyệt vời.

Nguyễn Thị Giáng Son

   1
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương