Thông tin giỏ hàng của bạn
Close
stt Xóa Ảnh Tên khóa học Giá Số lượng Thành tiền
Tổng tiền thanh toán
► Tiếp tục mua sắm

Thông báo từ Hocduong.vn!

Xin chúc mừng! Bạn đã được cộng 1.000 Vnđ vào tài khoản Hocduong.vn ngày hôm nay!

Mỗi ngày đăng nhập vào Hocduong.vn bạn nhận được ngay 1.000 Vnđ vào tài khoản.

Số tiền trong tài khoản hiện nay của bạn là: .

Để nạp thêm tiền vào tài khoản Học Đường:

1. Nạp tiền bằng thẻ Học Đường tại đây!

2. Nạp tiền qua chuyển khoản: Bảo Kim, Ngân lượng, Ví điện tử Học Đường Tại đây!

"Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả" cùng thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A

"Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả" cùng thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A

( Thứ Ba, 08-11-2011 15:48 )

 Tên tuổi và sự chuyên nghiệp của Hocduong.vn ngày càng được khẳng định ở tầm cao mới, rõ nét nhất là việc hàng loạt các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam đã tới và nhận lời giảng dạy tại đây

Tên tuổi và sự chuyên nghiệp của Hocduong.vn ngày càng được khẳng định ở tầm cao mới, rõ nét nhất là việc hàng loạt các chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam đã tới và nhận lời giảng dạy tại đây. Vào 13h30 chủ nhật ngày 6/11 tại hội trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Học Đường đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” với sự góp mặt của vị thầy giáo đáng kính – thầy Nguyễn Quốc Hùng M.A.

Bằng kinh nghiệm dày dặn sau hơn 40 năm nghiên cứu và giảng dạy, thầy Nguyễn Quốc Hùng đã đem đến cho hơn 500 bạn học sinh, sinh viên có mặt tại hội trường những hiểu biết vô cùng quý báu về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Không đi sâu vào những vấn đề học thuật phức tạp, thầy Hùng M.A phân tích những khó khăn thường gặp của người học tiếng Anh tại Việt Nam và hướng dẫn các phương pháp học tập tiếng Anh rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.

Các bài tập về hít thở, ngáp, nuốt nước bọt – để học tiếng Anh – đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên tham dự những bất ngờ ngạc nhiên và thú vị. Lần lượt đi vào hướng dẫn các phương pháp học Nghe – nói – đọc – viết, thầy Hùng M.A đã thực sự chiếm trọn sự yêu mến, tin tưởng và khâm phục của khán giả bằng học vấn uyên thâm, sự uyên bác và phong cách giảng dạy thân thiện, dí dỏm và hài hước của mình.

Thầy đã mang lại cho học viên niềm yêu mến tiếng Anh, đất nước, văn hóa con người Anh, xây dựng một niềm tin và nhiệt huyết học tập tiếng Anh. Thêm một chương trình đào tạo đầy giá trị, bổ ích đã được mang đến cho các bạn học viên. Tin tưởng rằng, với sự tham gia giảng dạy và chia sẻ của thầy Hùng cùng Học Đường trong tương lai, các bạn học viên đến với Học Đường sẽ tìm được con đường đúng đắn và ngắn nhất đạt được mục tiêu về tiếng Anh của mình.


Le Linh

   0
   
Học miễn phí trên facebook khóa học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Hiệu quả - Thầy Lê Thẩm Dương